Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/05/2019 19:05 # 1
tearhero
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/03/2019
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
laptop Dell Latitude E6410


Ngoài sự khác biệt configurational (nhận dạng vân tay), bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với vụ án đó với mô hình trước mắt, như ví dụ trong E6400 trở lên. Do đó, phiên bản mới nhất cũng được thừa hưởng tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của vụ án, có sẵn trong một thời gian. Một lập luận chuyên nghiệp xuất sắc chắc chắn là sự ổn định trường hợp vượt trội được đưa ra. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các thành phần kim loại trên bề mặt, điều này cũng giúp tăng cường sự linh hoạt của máy tính xách tay. Một cái nhìn bên trong máy tính xách tay, mà bằng cách này được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách loại bỏ chỉ một vít đơn ở phía dưới đơn vị cơ sở của (các khoản tài trợ che di động truy cập vào tất cả các thành phần), cũng cho thấy việc áp dụng các vật liệu chất lượng và các hợp kim kim loại của khác thường che giấu các bộ phận. Dell trích dẫn một "vỏ Tri-Metal" trong kết nối này.

Xem thêm: http://hdlaptop.com.vn/laptop-cu.html/

 

Thông tin sản phẩm laptop Dell Latitude E6410

CPU

 

Intel® Core™ i5-520M

HDD : 250GB Sata

Ram: 2Gb

VGA : Intel HD Graphics Core I5

Display : Màn hình 14.1" HD LED

Battery : 6 Cells/9cell

OS : Windows® 7 Professional 64Bit

Weight : 2.4Kg

Color : Blue

Warranty :

Option : Display Port,eSATA


 

Xem thêm: http://hdlaptop.com.vn/laptop-dell-cu.html

 

Thông tin thêm

Nếu mô hình thử nghiệm hiện tại được so sánh với E6400 Latitude xem xét vào tháng, bạn sẽ có một chút ngạc nhiên khi thấy rằng hầu như không có gì đã thay đổi trong phạm vi và loại cổng nhất định. Nếu điều này được đánh giá là một cái gì đó tích cực hoặc kém tích cực thì phụ thuộc vào yêu cầu riêng của mỗi người dùng. Nhìn chung, một lần nữa chúng ta có thể đưa ra một đánh giá tốt cho Latitude E6410.

 

Vị trí của các cổng đơn góp phần quyết định cho phán quyết này. Dell sử dụng một phần ba phía sau của các cạnh bên và phía sau (mặc dù pin được đặt ở giữa) một cách nhất quán để căn chỉnh các giao diện tích hợp. Điều này một lần nữa được phân biệt giữa các giao diện được sử dụng chủ yếu vĩnh viễn (LAN, cổng hiển thị, nguồn điện), tất cả được tìm thấy ở phía sau và do đó sẽ không cản trở khu vực làm việc bên cạnh máy tính xách tay. Các cổng khác (VGA, 3 USB, eSATA, Firewire và Audio) được tìm thấy rõ và phân phối trên các cạnh bên.

 

Xem thêm: http://hdlaptop.com.vn/thu-mua-laptop-cu-gia-cao.html

  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019