Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/05/2019 09:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 0
Kệ kho hàng và 3 loại kệ kho hàng phổ biến


Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, của các ngành kinh doanh vận tải hàng hóa thì kệ kho hàng là thứ không thể thiếu. Hôm nay Cơ khí Thành Đạt sẽ chia sẻ thêm đến các bạn kệ kho hàng và 3 loại kệ kho hàng phổ biến hiện nay nhé:
Kệ kho là gì
Kệ kho là nơi lưu trữ sản phẩm, di chuyển sản phẩm và hàng hóa lên dây chuyền lắp ráp để vận chuyển hàng hóa và sản phẩm xung quanh một trung tâm nhà máy, kho hoặc phân phối.
Giá đỡ kho được kết hợp với hệ thống giá vít tiêu chuẩn công nghiệp, giúp cho kệ kho không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ lắp ráp. Nhận năng suất tối đa khi sử dụng kho.
Sử dụng kệ kho để mang lại sự chắc chắn, gọn gàng với thiết kế đơn giản, tận dụng tối đa không gian chở hàng của bạn.
 
Các loại kệ kho tại Cơ khí Thành Đạt
Giá đỡ kho hàng nặng:
Tải hơn 500kg. Kệ được thiết kế đặc biệt cho kho hàng lớn, nặng. Khi kệ được đặt, nó sẽ không bị chùng xuống hoặc di chuyển. Với chân đế chắc chắn, tấm cực dày, hai bên có dầm.
 
Kệ kho trung tâm (kệ tải)
Một loại kệ kho được sản xuất để lưu trữ hàng hóa nặng từ 150kg-500kg / sàn. Kệ kho trung bình phù hợp cho việc xây dựng hệ thống kho cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xử lý hàng hóa tự động.
 
Kệ đa năng - kệ kho nhẹ (kệ sắt có lỗ)
Kệ được thiết kế với khoang chở hàng dưới 150kg / tầng. Thường được sử dụng trong văn phòng công ty, tài liệu kinh doanh. Ngoài ra, kệ cũng được sử dụng trong các gia đình để lưu trữ vật phẩm, thư viện, trường học, nhà sách được sử dụng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sách và báo.
Xem thêm: xe day hang
Nếu bạn vẫn chưa áp dụng kệ kho hàng thì hãy nhanh tay liên hệ đến cơ khí Thành Đạt nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn:
Cơ khí Thành Đạt
Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

 
 
05/05/2019 21:05 # 2
kookkook
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/30 (23%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/03/2019
Bài gởi: 37
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Kệ kho hàng và 3 loại kệ kho hàng phổ biến


Giữa rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy,bên cạnh những nơi hoạt động chui với cơ sở vật chất kém chất lượng,tay nghề còn non trẻ hoặc được đào tạo không đúng chuyên ngành khiến khách hàng lầm tin và chịu những tổn thất về tiền bạc và công sức.Vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình nơi thẩm mỹ an toàn nhất,và thẩm mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng được đánh giá không những là  địa chỉ cắt mí mắt tin cậy mà còn là nơi có nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác an toàn và làm đẹp hoàn hảo cho chị em.>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt mí mắt nam cũng được cánh đàn ông lựa chọn tin dùng.
Ngô Mộng Hùng được đánh giá là thẩm mỹ viện an toàn,cơ sở vật chất hiện đại,bác sĩ có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,thẩm mỹ thành công rất nhiều ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhiều người.
>>>Có thể tham khảo thêm: địa chỉ cắt mí mắt tin cậy

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019