Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/02/2019 16:02 # 1
seohgtech002
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 32/40 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/02/2019
Bài gởi: 92
Được cảm ơn: 0
CÁC NƯỚC MIỄN VISA THỊ THỰC CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM


Dịch vụ làm visa của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa các nước giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Hãy liên hệ : 0989.496.239 - Mrs Hương để được báo giá và hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Bạn rất thích đi du lịch nước ngoài nhưng lại ngại vấn đề làm visa - Đừng lo lắng visa sẽ không còn là trở ngại của bạn nữa vì có rất nhiều nước miễn visa cho công dân Việt Nam

Bạn có thể tới những điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới chỉ cần hộ chiếu còn hạn mà không phải xin visa (thị thực) hoặc có thể sử dụng visa hiện có của bạn. Vậy bao nhiêu nước miễn thị thực cho Việt Nam hiện nay?Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi

Có 3 loại hộ chiếu dành cho công dân Việt Nam

– Hộ chiếu ngoại giao (HCNG): được cấp cho các quan chức ngoại giao của chính phủ đi nước ngoài công tác.

– Hộ chiếu công vụ (HCCV): được cấp cho các quan chức của chính phủ đi nước ngoài do công vụ của nhà nước.

– Hộ chiếu phổ thông (HCPT): được cấp cho tất cả công dân Việt Nam, có hộ khẩu, chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân và sử dụng cho việc đi du lịch, du học hay đi định cư ở nước ngoài.

Danh sách các nước miễn thị thực cho Việt Nam

Các nước miễn visa cho Việt Nam sau đây yêu cầu hộ chiếu phổ thông (HCPT) phải còn hạn ít nhất 6 tháng, thời hạn lưu trú tại nước ngoài không quá 30 ngày.

 Thái Lan: Miễn visa cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

– Singapore : Miễn visa cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 30 ngày và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

 Lào: Miễn visa cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước; thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

– Campuchia : Miễn visa cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

– Philippines : Miễn visa cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

– Myanmar : HCPT còn giá trị ít nhất 6 tháng được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. (Hiệp định với Myanmar có hiệu lực từ 26/10/2013).

– Indonesia: Công dân Việt Nam (không phân biệt loại hộ chiếu) được nhập cảnh Indonesia miễn visa với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Thời gian tạm trú không được gia hạn.

– BruneiMiễn visa cho công dân Việt Nam mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019