Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/02/2019 15:02 # 1
2tech
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/70 (9%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/05/2018
Bài gởi: 216
Được cảm ơn: 0
Ưu - nhược điểm của loa treo tường - Âm thanh ánh sáng Trí Việt


Nhắc đến thiết bị âm thanh thì chúng ta cần phải nói đến loa treo tường. Tại sao bài viết này mình nhấn mạnh về dòng sản phẩm này? Loa treo tường vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian, vừa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn âm thanh phát từ trên xuống. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu nhược điểm như thế nào? Hãy tham khảo nhé!
Ưu điểm của loa treo tường
Ưu điểm hàng đầu của dòng loa treo tường là giá thành vừa phải, phù hợp cho các công tình công cộng như trường học, nhà thờ hay các sảnh bệnh viện.
Độ bền cao: Trong quá trình sản xuất loa các nhà sản xuất không những chú trọng đến mẫu mã mà còn được chú trọng đến sự bền chắc của vỏ, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong nhưng không làm mất đi sự thanh lịch sang trong của chúng.
Không yêu cầu cao về không gia lắp đặt: Ở bất khì không gian lớn nhỏ khác nhau bạn đều có thể chọn được cho mình một chiếc loa treo tường phù hợp để lắp đặt, chiếc loa không chiếm quá nhiều diện tích không gia của bạn.
Có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn: Tùy thuộc vào không gian mà bạn muốn lắp đặt bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loa có kích thước phù hợp.
Công suất loa khác nhau: Dựa vào lượng người nghe mà người lắp sử dụng số lượng loa sao cho có công suất đảm bảo nhất, để mọi người đều có thể nghe rõ âm thanh cũng như trong quá trình nghe không gây chói hay những tiếng rú.
Nhược điểm của loa treo tường
Chất lượng âm thanh chưa phải tốt nhất trong các dòng loa, khi sử dụng vẫn có những tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra.
Xét về mẫu mã thì chúng không phải là sản phẩm có thẩm mỹ cao nhất trong các dòng loa hiện nay.
Các nhà sản xuất chưa thực sự khác phục được kích thước loa tỷ lệ thuận với công suất của chúng.
Trên đây là một số ưu - nhược điểm mà công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Trí Việt muốn chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Nếu các bạn có nhu cầu cần mua loa treo tuong, các thiết bị âm thanh, ánh sáng hãy liên hệ đến với Trí Việt nhé! Mọi thông tin tham khảo các bạn có thể trực tiếp vào website hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT 
Địa chỉ : Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0909.843.333
Tư vấn mua hàng : 0909.843.333
Tư vấn kỹ thuật : 0909.843.333
Email: Trivietaudio@gmail.com 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019