Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2019 13:01 # 1
tung111ndvn
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 35/40 (88%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 27/07/2018
Bài gởi: 95
Được cảm ơn: 0
An toàn cho đôi mắt – Không bao giờ là được lơ là


An toàn cho đôi mắt – Không bao giờ là được lơ là

 

Thực tế ghi nhận có không ít những trường hợp tổn thương mắt trong quá trình làm việc do bị bỏng, bị nhiễm phóng xạ… Chính những thực tế đó đã dấy lên rằng cần bảo vệ đôi mắt bằng bất cứ giá nào và việc trang bị những thiết bị bảo hộ lao động là cần thiết, đăc biệt là kính mắt bảo hộ lao động.

Xem thêm: Dây phản quang bảo hộ

Như chúng ta vẫn biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là bộ phận quan trọng hàng đầu, nếu mắt bị tổn thương thì sẽ ảnh hưởng không ít đến những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nhưng trong quá trình làm việc có không ít những tác nhân có thể gây hại cho đôi mắt như: tại cực tím, tia phóng xạ những tác nhân vật lý khác, vật sắc nhọn…Bởi vậy bảo vệ đôi mắt là vô cùng cần thiết, đặc biệt với những người thường xuyên phải tiếp xúc với những tác nhân nguy hiểm.

 

Kính mắt bảo hộ lao động chính là sản phẩm chuyên biệt được thiết kế để bảo vệ đôi mắt cho người lao động khỏi những tác nhân gây hại. Kính mắt được chia thành hai loại là kính lọc sáng và kính không lọc sáng với những tác dụng khác nhau đảm bảo bảo vệ mắt người lao động được an toàn khi làm việc.

Xem thêm: Đồng phục bảo hộ Hàn Quốc đẹp

Nhờ có kính mắt như lớp lá chắn bên ngoài có thể bảo vệ tối đa để chắn những tác nhân gây hại đó mà đôi mắt luôn được bảo vệ khỏe mạnh.

 

Bảo vệ đôi mắt chưa bao giờ là hết cần thiết, chính bởi vậy bạn hãy chuẩn bị mọi thiết bị bảo hộ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những thiết bị bảo hộ quan trong như quần áo bảo hộ lao động, găng tay… Đảm bảo sự an toàn lao động tuyệt đối.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019