Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2019 10:01 # 1
chinhtam20
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/40 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/06/2018
Bài gởi: 72
Được cảm ơn: 0
Không gian nhà mình thiết kế nội thất đẹp sáng tạo


Các cuộc triển lãm nhà đẹp ngày càng được diễn ra nhiều, và những chuyên gia sẽ gợi ý để chúng ta khả năng vận dụng những cái thiết kế đẹp vào gian nhà của mình.
 
Chúng ta biết rằng bước vào một nhà cửa hấp dẫn, được thiết kế kỹ càng sẽ cảm thấy tốt hơn là bước vào một ngôi nhà hỗn loạn và bừa bộn. Nhưng các gì về thiết kế lại mang đến? Mọi người đã tò mò về sự lôi kéo của mọi thứ đẹp đẽ trong nhiều thế kỷ, và khi chúng tôi, một cuộc triển lãm và thăm dò, được thực hiện tại bảo tồn Nghệ thuật áp dụng MAK của Áo, chúng tôi đã làm việc với 1 bộ ba chuyên gia chuyên về hiệu ứng tâm lý của thiết kế để hiểu rõ lý do vì sao xung quanh chúng ta với những thứ chúng ta thấy quyến rũ là rất quan trọng và làm thế nào chúng ta có khả năng làm cho ngôi nhà của chúng ta cảm thấy đẹp hơn nữa.
 
Muôn kiểu thiết kế phòng khách kết hợp truyền thống với hiện đại - Nhà Đẹp Số (2)
 
Làm thế nào để có các cảm nhận sâu sắc hơn
 
Khi chủ nhà đang xem xét các bức ảnh để lấy cảm hứng, các nhà tâm lý học thiết kế đề nghị họ nên chú ý đến bất kỳ chủ đề hoặc mẫu định kỳ nào và họ nghĩ về lý do tại sao chúng kết nối với một số hình ảnh nhất định hơn những hình ảnh khác.
 
Sau đó hãy tổng hợp những bức hình đó và đánh giá, "OK, tại sao điều này lại hấp dẫn tôi?" nó chạm đến ý thức của chúng ta, với ý thức về bản thân của chúng ta.
 
Các thiết kế phòng khách đẹp với điểm nhấn bức tường gỗ - Nhà Đẹp Số (11)
 
Một số thiết kế sẽ có ý nghĩa lên chúng ta bởi vì chúng gợi nhớ đến những điều vui vẻ, người hoặc khoảng thời gian cụ thể, và nó hoạt động theo cách khác nhau. Israel thấy những bức tường màu cam trong văn phòng của cô rất đẹp bởi vì chúng gợi cho cô nhớ về tổ tiên Hungary của mình, nhưng cô nói rằng một người khác có thể cảm thấy màu sắc này gợi nhớ đến một điều gì đó đau thương 
 
Tôi nói rằng hãy chọn những vật thể không chỉ đẹp về hình dạng hoặc kết cấu của chúng, mà còn là những vật thể mà bạn có mối liên hệ tích cực về mặt tâm lý" Israel nói. "Chẳng hạn, thật tuyệt khi nhìn vào tạp chí và thấy một chiếc ghế bọc màu xanh: 'Ồ, đó là một chiếc ghế xinh xắn.' Sau đó, bạn tham khảo các tạp chí khác và bạn thấy một chiếc ghế bọc nệm màu tím, màu bạn yêu thích. Và sau đó bạn nhận ra rằng một phần lý do bạn yêu thích là bởi vì dì của bạn, một người đặc biệt đối với bạn luôn mặc màu tím đã tạo ấn tượng tích cực cho bạn." 
 
Các thiết kế phòng khách đẹp với điểm nhấn bức tường gỗ - Nhà Đẹp Số (13)
 
Các yếu tố mang đến vẻ đẹp có tác động nhiều nhất đến bạn
 
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số lựa chọn có thể đặc biệt có lợi. "Các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, không gian và hình học, đồ nội thất và cách sắp xếp đều đóng một vai trò trong tâm trạng của mỗi người", gotrangtri cho lời khuyên. Đối với chủ nhà và nhà thiết kế mong muốn làm hài lòng trong các thiết kế của họ, Joss có những lời khuyên cụ thể hơn:
 
Chú ý đến màu sắc. "Màu sắc có ảnh hưởng nhất định đến tâm lý hành vi", theo ông Joss. "Ví dụ, màu xanh lam, giống như nhìn vào đại dương, sẽ mang lại sự thanh thản."
 
Hãy xem xét bạn có bao nhiêu vật dụng. Các tấm hình, sách và kỷ vật có thể mang lại cảm giác thoải mái và bình yên, tuy nhiên không gian trống cũng có thể tạo nên cảm giác bình thản do sự đơn giản của nó.
 
Các thiết kế phòng khách đẹp với điểm nhấn bức tường gỗ - Nhà Đẹp Số (8)
 
Ánh sáng đèn. Một không gian được chiếu sáng mạnh có thể là một yếu tố thúc đẩy tâm trạng tức thì, đặc biệt là nếu nó tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 
 
Tập trung vào ngoại thất và lối vào. Ngoại thất và lối đi đẹp hơn sẽ tạo nên những nhịp điệu lạc quan ngay khi ai đó bước vào hoặc nhìn vào một ngôi nhà. 
 
Sử dụng các vật liệu tự nhiên. Đối với hầu hết mọi người, các yếu tố trang trí tự nhiên như thực vật, gỗ, lông vũ hoặc thậm chí là một góc nhìn nổi bật giới thiệu sự yên tĩnh chính là vẻ đẹp.
 
Các thiết kế phòng khách đẹp với điểm nhấn bức tường gỗ - Nhà Đẹp Số (2)
 
Chủ nhà với thiết kế nội thất đẹp
 
Mặc dù khái niệm về thiết kế nội thất đẹp vẫn còn bí ẩn, nhưng các chuyên gia cho rằng chủ nhà và nhà thiết kế có thể xây dựng mối liên hệ sâu sắc hơn với những ngôi nhà họ yêu thích bằng cách điều chỉnh các yếu tố thiết kế cụ thể mà họ thấy hấp dẫn. 
 
"Đối với đại đa số chúng ta, vẻ đẹp là thứ thúc đẩy và thúc đẩy chúng ta", leo Wagner nói. "Chúng tôi hướng tới những thứ mà chúng tôi bị thu hút, có thể là con người hoặc một bức tranh hoặc một tác phẩm điêu khắc, vì vậy có một ngôi nhà thể hiện cuộc sống bên trong của bạn sẽ tạo nên một nơi bạn có thể trở về nhà và có cảm giác bình an, chìm vào đi văng và nghĩ, 'Vâng, tôi đã làm điều này. Đây là tôi." 
 
Muôn kiểu thiết kế phòng khách kết hợp truyền thống với hiện đại - Nhà Đẹp Số (4)

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019