Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/01/2019 09:01 # 1
vietphil02
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2018
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 0
CÁCH BỎ TÚI 5000 TỪ TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SAU MỘT KHÓA HỌC


 

Để giỏi tiếng anh, bạn cần phải kết hợp nhiều phương pháp và những kỹ năng khác nhau. Để có thể giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài một cách thoải mái và không bị lúng túng, thì bạn cần phải có một vốn từ nhất định để có thể giao tiếp. Tuy nhiên, việc học từ vựng vốn dĩ từ xưa đến nay hay thậm chí là người bản xứ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Những cách truyền thống của những học sinh thường được học là tập viết, đọc những bài liên quan, đặt câu hỏi,…Một cách hiện nay, được nhiều học sinh sinh viên sử dụng đó là học tiếng anh với người nước ngoài. Vậy cách nào giúp các bạn học từ vựng một cách hiệu quả, nhớ nhanh, giúp bạn hứng thú, thậm chí là nhớ cả đời hay không? Và sau đây, đặc biệt VietPhilOnline sẽ bật mí cho bạn những công thức từ vựng dễ dàng giúp lâu hơn trong mỗi quá trình học.

Khi nhắc đến những trang website uy tín và chất lượng thì VietPhilOnline không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích học tiếng anh tại TP. HCM. Với phương châm cung cấp dịch vụ hiệu quả cho các bạn thông qua các chương trình đa dạng và phương pháp hiện đại.Vietphilonline.vn đã tạo ra một trang website giúp chúng ta nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Ghi nhớ từ vựng tiếng anh luôn là một phần quan trọng trong việc học một ngoại ngữ mới. Muốn giỏi một ngôn ngữ nào đó, bạn cần phải hiểu rất nhiều từ vựng để sử dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Đây là những nguyên tắc vàng giúp bạn cải thiện được từ vựng trong thời gian ngắn.

Học từ vựng theo ngữ cảnh giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả. Vì mỗi chủ để/ngữ cảnh từ vựng đều liên kết với nhau giúp bạn khó quên hơn.

Học từ vựng tiếng anh bằng hình ảnh cực kỳ hiệu quả, não bộ ghi nhớ những hình ảnh hơn là chữ viết. Do đó, bạn nên áp dụng phương pháp này để tăng khả năng ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Học từ vựng qua các bộ phim, ca nhạc hay các chương trình sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh một cách hiệu quả mà còn rèn luyện kỹ năng phát âm và cách sử dụng những câu từ vựng trong câu. Tuy nhiên, phương pháp này bạn cần phải kiên trì và tập trung do bạn vừa phải nghe tiếng anh và nhìn phần phụ đề. Vì thế, người nghe cần nghe đi nghe lại nhiều lần nếu muốn hiểu những vấn đề mà người bản xứ đang nói.

Bạn có thể dùng giấy để ghi chú những từ vựng mà bạn cảm thấy khó dán những nơi mà bạn thường xuyên nhìn hoặc vẽ một mô hình dơn giản mô tả các từ vựng.

Nhiều bạn học tiếng anh nhưng rất ngại giao tiếp. Các bạn luôn suy nghĩ là mình chưa biết nhiều từ vựng nên không thể giao tiếp. Điều này là sai, vì giao tiếp là cách học từ vựng nhanh nhất. Vì vậy, các bạn cần tham gia các câu lạc bộ, trung tâm hay các trang tiếng anh để học tiếng với người nước ngoài. Khi giao tiếp, giúp bạn bắt chước cách nói của người khác, không chỉ học được cách phát âm mà còn học được ngữ điệu của câu và học từ vựng nhanh hơn.

Bây giờ hãy cũng thực hành cách học từ vựng hiệu quả mà bạn cảm thấy phù hợp với khả năng của mình. Từ đó giúp bạn giao tiếp với bất kỳ ai dù là những người bản xứ. VietPhilOnline sẽ tạo mọi điều kiện cho bạn từ phương pháp học tập cho đến quy trình dạy một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

H 8/5 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

( 01662309887

* Support@vietphilonline.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019