Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 10:01 # 1
minhhoang84
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/01/2015
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Dịch vụ gia công ép sản phẩm nhựa theo yêu cầu


Công ty TNHH TMDV gia công ép nhựa Nam Lâm xin kính chào quý khách , chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng !

Công ty chúng tôi hiện nay đang có ưu đãi lớn về giá dịch vụ gia công ép nhựa tại Bình Dương và gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu với ưu đãi lên tới 5% trên tổng giá trị gia công sản phẩm .

Dịch vụ gia công ép nhựa của công ty gia công nhựa Nam Lâm chủ yếu với các sản phẩm ngành thiết bị vệ sinh , ngành may mặc và ngành thiết bị điện tử . Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp . 

Với cơ sở vật được đầu tư bài bản công ty chúng tôi với quy mô 3.000 m2 nhà xưởng cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại được vận hành bằng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam đoan chất lượng sản phẩm sẽ vượt trội với giá thành hợp lý . 

Quy trình sản xuất và gia công được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào nguyên vật liệu cho đến quá trình gia công ép sản phẩm nhựa theo tiêu chuẩn ISO 9001 . 

Các sản phẩm gia công ép nhựa theo yêu cầu nổi bậc của công ty chúng tôi hiện nay có thể kể đến như : gia công nắp bồn cầu , gia công đế thải , gia công vỏ hộp nhựa ( các loại ) , gia công vỏ thùng nhựa ( thùng sơn ) , gia công ép các phụ kiện , linh kiện nhựa ...

Đến với công ty gia công ép nhựa Nam Lâm quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , giá thành gia công vì phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi là " tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và lợi nhuận sản phẩm đem lại cho khách hàng " 

Công ty TNHH TMDV gia công ép nhựa  Nam Lâm :

Hotline : 0932 254 565

Mail : cokhinamlam@gmail.com

Web : cokhinamlam.com

Địa chỉ : Thửa đất 1580 , tờ bản đồ 41 , p. Tân Bình , Tx Dĩ An , Bình Dương.

Công ty gia công ép nhựa
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019