Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/01/2019 10:01 # 1
tung111ndvn
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/50 (2%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 27/07/2018
Bài gởi: 101
Được cảm ơn: 0
Vứt bỏ quần áo bảo hộ dùng một lần


Vứt bỏ quần áo bảo hộ dùng một lần

 

Tập huấn cho nhân viên về cách loại bỏ quần áo PPE dùng một lần đúng cách rất quan trọng bởi vì nếu bạn không cẩn thận khi cởi bỏ quần áo, bạn có thể tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Vì quần áo dùng một lần hiện đang bị ô nhiễm, nên nó phải được xử lý theo hướng dẫn từ các cơ quan chính phủ hoặc cơ quan tư vấn thích hợp. Lưu ý rằng găng tay dùng một lần được bao gồm trong tất cả các hướng dẫn như vậy, và điều quan trọng là găng tay dùng một lần không bao giờ được sử dụng nhiều hơn một lần.

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp ngầm tốt

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) và Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm (FDA) lưu ý rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nha khoa, công nhân trong các phòng thí nghiệm vi sinh và y sinh, và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế (bác sĩ, y tá, v.v.) quần áo bảo hộ như chất thải y tế nguy hiểm sinh học và nó nên được xử lý theo quy định của nhà nước.

 

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) lưu ý rằng quần áo bảo hộ dùng một lần mặc để xử lý nấm mốc nên được loại bỏ trong buồng khử nhiễm và đặt trong túi kín, sau đó xử lý như chất thải nguy hại. Đối với các ứng dụng thuốc trừ sâu nặng trong môi trường nông nghiệp, quần áo PPE dùng một lần bị ô nhiễm nên được xử lý theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm thuốc trừ sâu và tất cả các quy định của liên bang, tiểu bang và địa phương. Trong trường hợp không có chỉ dẫn nhãn cụ thể hoặc quy định của chính phủ, hãy xử lý PPE bị ô nhiễm như chất thải nguy hại trong gia đình, có thể được đưa đến một sự kiện hoặc nơi xử lý chất thải thích hợp.

Xem thêm: Áo khoác bảo hộ chất lượng

Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) lưu ý rằng khi nói đến các chất độc hại, không có một kích cỡ nào phù hợp với tất cả các cách tiếp cận để khử nhiễm và thải bỏ quần áo PPE dùng một lần vì các quy trình và quy trình phải được điều chỉnh theo vật liệu nguy hiểm cụ thể bị xử lý. Chủ nhân nên huấn luyện cho tất cả công nhân cách sử dụng và thải bỏ quần áo bảo hộ dùng một lần đúng dựa trên bản chất của các chất độc hại mà công nhân có thể tiếp xúc và cung cấp các thùng chứa thích hợp, như trống hoặc thùng rác được lót phù hợp, để lưu trữ quần áo dùng một lần phải được loại bỏ.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019