Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/05/2019 13:05 # 1
Landber
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/30 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 14/12/2018
Bài gởi: 39
Được cảm ơn: 1
phần mềm ứng dụng phổ biến và hữu ích cho sinh viên


Mathway - Ứng Dụng Phổ Biến Cho Sinh Viên

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 2

Mathway là một ứng dụng tính toán cực kỳ thông minh, có khả năng xử lý cũng như tính toàn mọi phép toán, mọi công thức các bạn đặt ra từ các phép tính cộng trừ nhân chia cho đến cao cấp hơn là các phân số. Cao cấp hơn nữa là tính diện tích các tam giác, hình chữ nhât, hình bình hành và có cả đồ thị hàm số. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là lựa chọn dạng tính sau đó nhập dữ liệu, phần còn lại Mathway sẽ tính toán và trả lời bạn ngay lập tức. Mathway có thể nói là phần mềm cực kỳ hữu dụng cho bạn trong việc học toán. Tất nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn sử dụng các ứng dụng này đi thi vì nó không khác gì một nguồn tài liệu "sống" cho bạn sử dụng cả

EverNote - Ứng Dụng Ghi Chú Cho Sinh Viên.

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 3

Ở mỗi thể loại đều có một phần mềm thống trị, trong thể loại ghi chú đặt lịch chắc chỉ có cái tên EverNote là được nhiều người nhắc đến nhất, một trong những ứng dụng, phần mềm đi tiên phong về ghi chú các hoạt động, sự kiện của bạn. Ngoài ra nó giúp bạn đặt các lịch hẹn hay ghi lại nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn quan trọng, mặc dù EverNote có phiên bản trả phí nhưng chỉ ngay phiên bản miễn phí thôi đã đủ ăn đứt các phần mềm khác rồi.

Zalo - Ứng Dụng Mạng Xã Hội Cho Sinh Viên.

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 4

Không thể phủ nhận rằng tẩm ảnh hưởng cũng như sự phát triển của zalo là rất lớn, đặc biệt khi thị trường chính là ở Việt Nam, với Zalo bạn có thể liên kết với các bạn bè có trong danh bạ điện thoại của mình ngoài ra còn đọc tin tức hay tham gia, giao lưu với những người bạn xa lạ có trên mạng thông qua các phòng chat trực tuyến. Nếu như bạn đang cần một ứng dụng nào đó để kết bạn, muốn tham gia các hội nhóm trên mạng thì Zalo chắc chắn là ứng dụng phù hợp với bạn.

Oxford - Phần mềm từ điển tiếng Anh cho sinh viên

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 5

Nhắc đến các phần mềm lĩnh vực từ điển thì Oxford Dictionary chính là cái tên luôn được tìm kiếm bởi các sinh viên, cuốn từ điển nổi tiếng được biên soạn bởi trường đại học Oxford với phương pháp sắp xếp logic khóa học. Đòi hỏi người đọc phải có kiến thức căn bản tiếng Anh cũng như khả năng suy luận khá tốt. Sử dụng Oxford Dictionary để học tiếng Anh luôn là phương pháp đứng đắn nhất bạn nên theo đuổi. Tất nhiên với những người mới học tiếng Anh không nên tải phần mềm này về làm gì vì nó rất khó với bạn. Thay vào đó bạn nên tải các phần mềm như English Study pro về máy tính của mình vì nó phù hợp hơn.

BusMap - Ứng Dụng Phổ Biến Cho Sinh Viên

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 6

BusMap là ứng dụng giành riêng cho các sinh viên thường xuyên sử dụng phương tiện đi lại là xe bus, BusMap cho người sử dụng biết đường các điểm đỗ của xe Bus là ở đâu, quanh khu vực của bạn có tuyến nào đi qua. Ngoài ra BusMap như một bản đồ khi hỗ trợ định vị vị trí của bạn, giúp bạn tìm kiếm các điểm xe bus nhanh hơn, hơn thế nữa BusMap cho phép bạn xem thông tin về các chuyên xe bus đi đâu, thời gian là bao nhiêu cũng như quãng đường đi bao xa.

Tuy vậy BusMap hiện tại chỉ hỗ trợ bản đồ Hồ Chí Minh và các vùng lân cân mà thôi, hiện tại chưa có bản đồ giành cho Hà Nội. Nhưng một điểm cộng đáng chú ý là BusMap cho phép bạn tải và xem bản đồ ở chế độ Offline rất tốt.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019