Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2018 09:03 # 1
lanhtran
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/03/2018
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Tải phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp miễn phí 2018


Bạn mới bắt đầu làm phim hoạt hình, bạn muốn tự làm cho mình những thước phim hoạt hình 3D sống động để tặng người thân, bạn bè hay kiếm tiền… Bạn chưa biết có phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp nào miễn phí hay không? Đừng lo! Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách tải làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp miễn phí đang hot nhất hiện nay.

Các phần mềm làm phim hoạt hình khác : TVC360

 

Phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp Muvizu

Vâng, phần mềm mình đang nhắc đến ở đây chính là phần mềm Muvizu. Đây là một phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Một số nhà làm phim hoạt hình Việt Nam cũng sử dụng phần mềm này để làm những bộ phim hoạt hình rất chuyên nghiệp đấy. Bạn c ó thể tham khảo những bộ phim hoạt hình 3D được làm bởi Muvizu rất sống động và chân thực như: “VOVINAM: Phim hoạt hình 3D demo Võ Việt Nam”, “Phim 3d Viet Nam - Chiếc Cầu Xoay - Bridge's Story - Bamboo Animation”. Chỉ cần search tên trên youtube là xem được nhé!

Phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhưng đơn giản

Muvizu cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết nhất để bạn có thể hoàn thành kiệt tác hoạt hình 3D. Như bạn đã thấy những hiệu ứng trong 2 video mình giới thiệu ở trên, không khác gì được làm bởi những nhà làm phim chuyên nghiệp có tên tuổi.

Phần mềm rất dễ sử dụng, hướng tới mọi kiểu người dùng, từ người đã có kinh nghiệm cho đến những người mới bắt đầu. Phần mềm có giao diện trực quan sống động và những thao tác kĩ thuật sử dụng ở đây cực kì đơn giản so với những phần mềm khác.

 Một phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vâng, một điều mình muốn nhắc đến nữa là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn đây là một điều mà người dùng Việt Nam đặc biệt là những bạn sinh viên đang tập tành học nghề rất mong đợi phải không nào? Ngoài ra phần mềm này cũng cũng cấp phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn, nhưng nếu mới bắt đầu, bạn chỉ cần sử dụng phiên bản này (sẽ tải ở phía dưới) cũng đã có thể đáp ứng được nhu cầu làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp rồi.

Tải phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp

Bạn có thể tải về phần mềm rất nhanh chóng ở địa chỉ sau:

http://www.mediafire.com/file/cck2ysr6gsav7cd/MuvizuSetup_2012.01.10.01R.rar

(tải về bằng cách copy và dán địa chỉ vào trình duyệt, sau đó ấn enter)

Sau khi tải về, bạn giải nén và cài như cài đặt một phần mềm bình thường.

Nhược điểm của phần mềm làm phim hoạt hình 3D Muvizu

Phần mềm có nhiều ưu điểm như miễn phí, dễ sử dụng, có nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, tuy nhiên cũng có một số nhược điểm:

Vì được đơn giản hóa, tối ưu để hướng tới nhiều đối tượng người dùng nên chắc chắn phần mềm sẽ không thể chuyên nghiệp như những phần mềm chuyên dụng để làm phim hoạt hình 3D khác của các nhà làm phim lớn.

Nhược điểm cố hữu của những phần mềm làm phim hoạt hình, hoặc phim 3D là chiếm nhiều bộ nhớ khi sử dụng, yêu cầu cấu hình máy tương đối. Vì vậy bạn cũng nên xem xét cấu hình máy của bạn hoặc cải tiến trước khi cài đặt phần mềm nhé.

Chúc bạn thành công với phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp Muvizu nhé!

 
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
14/03/2018 16:03 # 2
nguyenquynhtran
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 84/290 (29%)
Kĩ năng: 21/170 (12%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 4144
Được cảm ơn: 1381
Phản hồi: Tải phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp miễn phí 2018


Đúng là thứ mình đang tìm, dạo này cứ nghĩ mãi làm sao để tạo 1 phim hoạt hình 3d đơn giản khi mà không biết nhiều về đồ họa. Sẽ thử mò để xem kết quả như thế nàofacebook.com/nguyenquynhtran95

SMOD GÓC HỌC TẬP

소녀시대 Red Velvet 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019