Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2015 09:03 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 296/480 (62%)
Kĩ năng: 397/440 (90%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11576
Được cảm ơn: 9857
Download Đơn xin nghỉ việc - Mẫu đơn xin nghỉ việc


Đơn xin nghỉ việc xưa nay không được xem là loại biểu mẫu quá quan trọng, nhất là khi bạn lại sắp nghỉ việc, tuy nhiên nhiều cơ quan lại xem đây là yêu cầu bắt buộc, thủ tục cần hoàn thành khi nghỉ việc

Đơn xin nghỉ việc được dùng khi bạn muốn nghỉ việc tại cơ quan làm việc hiện tại bởi nhiều lý do khác nhau. Đơn xin nghỉ việc còn thể hiện bạn là một người làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm ngay cả khi đã nghỉ việc. Trong bài này, chúng tôi đưa ra mẫu đơn phổ xin nghỉ việc phổ biến và thường được sử dụng nhất.

mau don xin nghi viec

Mẫu đơn xin nghỉ việc

Taimienphi cung cấp cho bạn mẫu Đơn xin nghỉ việc cần dùng khi muốn nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp hiện tại. Mẫu đơn xin nghỉ việc khá giống nhau với 3 phần chính là phần khai báo thông tin cá nhân, phần trình bày lý do và phần nội dung bàn giao công việc. Về cơ bản, mẫu đơn xin nghỉ việc khá ngắn gọn, không có nhiều nội dung rườm rà, tải và xem để biết thêm các chi tiết cụ thể.

Đơn xin nghỉ việc xưa nay không được xem là loại biểu mẫu quá quan trọng, nhất là khi bạn lại sắp nghỉ việc, tuy nhiên nhiều cơ quan lại xem đây là yêu cầu bắt buộc, thủ tục cần hoàn thành khi nghỉ việc. Bạn cần xem xét để hoàn thiện các nội dung này, thể hiện tinh trách nhiệm với lãnh đạo và đồng nghiệp, với công việc của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đơn xin nghỉ việc khác nhau, tùy mục đích sử dụng cũng như áp dụng với các doanh nghiệp khác nhau như: đơn xin nghỉ việc viết tay, đơn xin nghỉ việc hay, mẫu đơn xin nghỉ việc không lương đóng bảo hiểm hay có loại đơn xin nghỉ việc tạm thời, hoặc xem cách viết đơn xin nghỉ việc. Hy vọng các bạn sẽ tạo được mẫu đơn phù hợp cho mình.

Các đặc điểm của mẫu Đơn xin nghỉ việc:

- Đơn dùng để viết gửi công ty khi muốn nghỉ việc
- Ngắn gọn và đơn giản
- Thể hiện là người làm việc có trách nhiệm

 

 
Liên kết tải về - [23 KB]
 

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

 Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019