Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2011 18:04 # 1
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 45

Kinh nghiệm: 63/130 (48%)
Kĩ năng: 119/450 (26%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 843
Được cảm ơn: 10019
Screensaver Bong bóng trái tim cho win XP


 Trước kia, khi kỹ thuật sản xuất màn hình máy tính còn thô sơ và chưa phát triển, các loại màn hình CRT rất dễ bị mắc một lỗi gọi là điểm chết. Hiện tượng này xảy ra khi để màn hình làm việc liên tục, dẫn đến một số điểm trên màn hình không còn khả năng phát sáng nữa và trở thành những đốm đen. Để khắc phục hiện tượng này thì người ta đã nghĩ ra Screensaver với tác dụng làm các hình ảnh trên màn hình thay đổi liên tục trong thời gian người dùng không làm việc, làm giảm thiểu lỗi điểm chết này.

Đây là Screensaver được rất nhiều bạn yêu thích đặc biệt là những lứa tuổi đang yêu;)) Ảnh dưới nè, khá đẹp mắt phải ko nàoHướng dẫn:

Đầu tiên bạn tải Screensaver này về tại đây: Link mediafire
Pass Giải nén: TyTPM

- Khi tải xong, bạn sẽ được một file với tên là Heart Bubbles.csr, copy file vào trong thư mục System32 (có đường dẫn sau: C:\Windows\System32)

- Bây giờ bạn ra ngoài bấm chuột phải vào chỗ trống màn hình desktop, chọn Properties để vào hộp thoại Display Properties. Vào thẻ Screen saver rồi chọn Heart Bubble từ trong danh sách. Nếu muốn xem trước thì bạn có thể bấm vào nút Preview á. Trong mục Wait bạn có thể thiết lập thời gian để Screen saver kích hoạt (tính bằng phút). Bấm OK để hoàn tất.

Chú ý là Screensaver này không hỗ trợ cho Windows Vista, Win 7 đâu nhé (chỉ dùng cho Windows XP hoặc Windows 2003 về trước thui)


Đứng trước biển, chạnh lòng thương cho cát
Nhỏ vô cùng, mà khao khát bao la
Sóng là ai? mà vô tình ào ạt!
Suốt một đời, hạt cát vẫn cô đơn
 
Các thành viên đã Thank Tý TPM vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2016